Chính sách bảo mật

Để chúng tôi có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn, Web Quay Hũ cung cấp một vài thông tin điều khoản bảo mật để giúp bạn hiểu các quy định của chúng tôi. Bạn hãy đọc thật kĩ trước khi truy cập và accept tất cả dữ liệu, thông tin tại website: Webquayhu.com

Thu thập dữ liệu

Khi bạn truy cập cập website chúng tôi có thể thu thập địa chỉ IP(địa chỉ máy tính) để chúng tôi lấy thông tin bạn truy cập ở đâu và dùng thiết bị nào. Nhằm nâng cao website để tương thích với thiết bị bạn đang sử dụng. Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn thừa nhận cơ sở hợp pháp của chúng tôi – dưới hình thức nghĩa vụ theo hợp đồng – để xử lý dữ liệu của bạn, như được nêu trong Điều khoản sử dụng dịch vụ.

Thông tin của bạn

Thông tin của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật an toàn tuyệt đối. Chúng tôi sẽ không chia sẽ thông tin của bạn cho bên thứ ba mà không có sự cho phép của bạn. Mọi thông tin của bạn sẽ chỉ được sử dụng cho các mục đích nêu trên. Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của để thông báo cho bạn qua Email định kỳ về các khuyến mãi, thông tin sản phẩm mới.

Bảo mật thông tin của bạn

Đối với việc bảo mật thông tin cá nhân của bạn chúng tôi cam kết bảo vệ nghiêm ngặt thông tin khách hàng. Bảo vệ dữ liệu giúp bạn tránh khỏi mất mát hay lạm dụng việc truy cập hoặc tiết lộ trái phép.

Về thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không bao giờ được chia sẻ bên trong hay ngoài công ty nếu chưa được sự cho phép của khách hàng. Trong nội bộ công ty, tất cả dữ liệu của khách hàng đã được lưu trữ trong máy chủ với quyền truy cập hạn chế.

Ngoài ra bạn cũng là một người quan trọng trong việc bảo vệ thông tin của bạn. Bởi vì không có bất kỳ ai có thể xem hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân

Xóa dữ liệu

Khi không còn sử dụng thông tin của bạn bên công ty sẽ xóa tất cả dữ liệu của bạn đã được lưu. Chúng tôi sẽ không giữ thông của bạn khi không cần thiết. Bởi vì việc xóa thông tin cá nhân như trên không có cách nào loại bỏ bạn khỏi mọi thỏa thuận hoặc cam kết trước đó với website.

Sử dụng cookie

Website của chúng tôi có thể thu thập cookie để giúp bạn cá nhân hóa trải nghiệm của mình. Bạn hoàn toàn có thể chấp nhận hoặc từ chối việc này.

Chúng tôi lưu giữ dữ liệu của bạn trong bao lâu

Nếu bạn để lại nhận xét, nhận xét và siêu dữ liệu của nó sẽ được giữ lại vô thời hạn. Điều này giúp chúng tôi có thể tự động nhận ra và phê duyệt bất kỳ nhận xét tiếp theo nào thay vì giữ chúng trong hàng đợi kiểm duyệt.

Bạn có quyền gì đối với dữ liệu của mình

Nếu bạn có tài khoản trên trang web này hoặc đã để lại nhận xét, bạn có thể yêu cầu nhận tệp dữ liệu cá nhân đã xuất mà chúng tôi lưu giữ về bạn, bao gồm bất kỳ dữ liệu nào bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa mọi dữ liệu cá nhân mà chúng tôi lưu giữ về bạn. Điều này không bao gồm bất kỳ dữ liệu nào mà chúng tôi có nghĩa vụ lưu giữ cho các mục đích hành chính, pháp lý hoặc bảo mật.

Sự cố hoặc khiếu nại

Chúng tôi đánh giá cao ý kiến của bạn. Nếu bạn có câu hỏi, ý kiến ​​hoặc khiếu nại về việc tuân thủ thông báo bảo mật này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Nếu bạn không hài lòng với cách xử lý dữ liệu của mình, vui lòng liên hệ với cơ quan giám sát có liên quan tại địa phương của bạn.